Super User

Super User

Website URL: http://leductoan.com
Published in .Net

ASP.NET cung cấp những cải tiến cho máy chủ hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó, bao gồm cải tiến về hiệu suất, hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển các tiêu chuẩn và công cụ của trang web hiện đại, và cải tiến về sự hòa hợp WebAPI, MVC, và WebForms. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng phát triển ứng dụng ASP.NET bằng cách sử dụng nhiều công cụ và các biên tập viên, nhưng Visual Studio tiếp tục cung cấp một cách hiệu quả để xây dựng ứng dụng web. Trong bài viết này chúng ta sẽ trải qua việc tạo các ứng dụng ASP.NET web đầu tiên của bạn khi sử dụng Visual Studio 2015.

Published in Windows AZURE

Hiện tại dịch vụ đám mây Azure đã được triển khai tại Việt Nam.Khá nhiều doanh nghiệp đã và đang dùng dịch vụ này của Microsoft. 

Published in Windows AZURE

Thuật ngữ VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server

Published in Windows AZURE

Nến tảng đám mây Azure của Microsoft cung cấp Hạ tầng như một dịch vụ - IaaS, bao gồm máy ảo Azure Virtual Machines và mạng ảo Azure Virtual Network liên kết với các hệ thống mạng nội bộ theo cách thức bảo mật rất cao. Làm thế nào để khai thác chức năng mạng ảo này.

Bạn muốn phát triển một ứng dụng cho các thiết bị di động, nhưng chưa biết chọn phương thức như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Vì vậy hãy cũng tìm hiểu 1 số phương thức để có thể phát triến ứng dụng cho các thiết bị di động.

Wednesday, 13 January 2016 08:36

Tạo website WordPress từ Microsoft Azure

Published in Windows AZURE

Chào mọi người, hôm nay Tony sẽ giới thiệu các bạn build 1 website WordPress từ Microsoft Azure có sẵn. Thật ra bạn có thể build rất nhiều Open Source CMS từ Azure như là Joomla, Drual, Magento....... Ở đây mình chỉ demo WordPress một Open Source dùng để viết blog này nọ.

Published in Windows AZURE

Bạn đã biết tin gì chưa? Azure đã về Việt Nam, nhanh tay đăng kí trãi nghiệm hạ tầng dịch vụ Cloud của Microsoft ngay và luôn

Tin vui cho các bạn là khi đăng ký thử nghiệm thành công tài khoản Azure. Microsoft rất hào phóng khi tặng cho mỗi tài khoản 200$:

Wow! 200$ lận đó ngại gì không lên "mây".

Published in Windows AZURE

Qua bài [Day6] Xây dựng website trên Microsoft Azure với visual studio 2012, chắc các bạn củng hiểu phần nào đôi chút quy trình xây dựng website trên Microsoft Azure, sau khi hoàn thành các thủ tục trên Azure thì bài này sẽ hướng dẫn các bạn Publish ứng dụng để chạy chính thức trên mạng internet.

Published in Windows AZURE

Chào các bạn, sau thời gian vắng bóng do công việc, hôm nay Tony Toàn sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để deploy một ứng dụng ASP.NET web application tới một Azure Website trên Microsoft Azure bằng việc sử dụng tiện ích Publish Web wizard trong Visual Studio 2012 hoặc Visual Studio 2012 for Web Express. Bạn cũng có thể làm như vậy trên Visual Studio 2010 hoặc Visual Web Developer Express 2010.

Microsoft cung cấp cho chúng ta một công cụ để viết ứng dụng đơn giản mà không hề cần tốn một dòng code nào.

Tất nhiên bạn phải sử dụng thêm MS Visual Studio 2012 UltimateWP8 SDK hoặc device để có thể chèn thêm các tile màn hình và chụp hình screenshot nếu như muốn đưa ứng dụng lên Windows Phone Store.

«StartPrev12345NextEnd»
Page 1 of 5