Cài đặt TFS 2015 ngay hôm nay

Team Foundation Server (TFS) là một chương trình server được sử dụng để quản lý mã nguồn của các lập trình viên trong các dự án chung. Với các tính năng nổi bật như: Lưu trữ mã nguồn online. Tự động tổng hợp và đưa ra so sánh về mã nguồn từ các phiên bản được upload.  Lưu trữ các phiên bản của mã nguồn và cho phép tải lại khi cần.  Quản lý thay đổi trong project...

Read more...

Visual Studio 2015 có gì mới?

Với dân lập trình sử dụng công nghệ Microsoft thì Visual Studio là gia tài không thể thiếu trong bộ đồ nghề làm ăn. Giờ đây, khi năm 2015 đã đến, Microsoft tung ra phiên bản Visual Studio 2015 có nhiều thay đổi lớn so với những phiên bản trước đây.

Read more...

Thông tin Imagine Cup 2015

Imagine Cup là một cuộc thi công nghệ hàng đầu thế giới dành cho sinh viên do Microsoft tổ chức. Cuộc thi là sân chơi công nghệ toàn cầu dành cho sinh viên trong việc học hỏi, giao lưu và tiếp cận với các công nghệ mới nhất của Microsoft. Thông qua cuộc thi, Microsoft khuyến khích sinh viên sử dụng công nghệ để tạo ra các ứng dụng, các sản phẩm phục vụ nhân loại. Năm nay 2015, Microsoft tiếp tục tổ chức Imagine Cup tại Việt Nam, với nhiều sự thay đổi so với những năm trước.

Read more...