Google giới thiệu Web Designer bản beta

Google vừa chính thức giới thiệu công cụ Web Designer Beta, một ứng dụng dành cho website giúp thiết kế trang web một cách đơn giản, nhanh hơn và trực quan. Sử dụng tương tác thiết kế dựa trên HTML5 và đồ họa chuyển động có thể chạy trên bất kỳ thiết bị di động và trình duyệt. Tất cả mọi thứ tạo ra có thể truy cập trên bất kỳ màn hình - máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động mà không cần lo lắng vấn đề tương thích.

Một số tính năng mà Web designer hỗ trợ:


Hai chế độ hoạt hình

 


Trong chế độ nhanh,Web Designer Beta cho phép xây dựng hình ảnh của bạn bằng cách phối hợp các hiệu ứng với nhau. Trong chế độ nâng cao, hỗ trợ nhiều hiệu ứng sinh động các yếu tố cá nhân sử dụng các lớp, dễ dàng thay đổi vị trí của các thành phần trong ngăn xếp.

Môi trường thiết kế 3D

 

Tạo ra và thao tác các nội dung 3D sử dụng một loạt các công cụ và sức mạnh của CSS3. Xoay đối tượng và thậm chí cả các thiết kế 2D, dọc theo trục, hình dung 3D và chuyển dịch

Xem thiết kế ở chế độ code

 

Trong khi một công cụ trực quan là hữu ích, nó không bao giờ có thể đại diện cho sự sáng tạo, trí tưởng tượng và tầm nhìn của bạn đầy đủ. Đó là lý do tại sao bạn có thể lật qua lại giữa các thiết kế Xem và Mã Xem như bạn làm việc, ngay lập tức nhìn thấy bất kỳ thay đổi mã phản xạ trở lại trong thiết kế của bạn.

Công cụ minh họa trực quan

 

Nhập khẩu tài sản từ các gói phần mềm sáng tạo khác hoặc sử dụng được xây dựng trong công cụ minh họa để tạo ra vector phong cách nghệ thuật - giữ thiết kế của bạn ánh sáng. Để tạo ra các thẻ HTML mới trong thiết kế của bạn, chỉ cần vẽ chúng trong với công cụ Tag.

Đơn giản trong cách sử dụng

Google Web Designer làm cho nó đơn giản để đăng các quảng cáo thông qua nền tảng nào. Chọn từ DoubleClick Studio hoặc AdMob, hoặc đi cho các tùy chọn chung để thúc đẩy nội dung thông qua bất kỳ mạng quảng cáo khác. Không cần mã hóa.

Phần mã HTML5 và CSS thì sẽ do ứng dụng tự tạo nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian, và tất nhiên là chúng ta vẫn có thể biên tập mã như bao công cụ thiết kế web khác. Web Designer cũng có tích hợp một số công cụ giúp tích hợp quảng cáo vào trang web.

Google Web Designer đang ở giai đoạn thử nghiệm nên khi chạy có thể có một số lỗi phát sinh. Nếu quan tâm thì bạn có thể thử tải về Web Designer ở đây, app tương thích với Windows và OS X.